VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ – DỰ ÁN HOT KHÔNG THỂ BỎ QUA

Một cuộc sống đầy đủ về mặt vật chất chỉ là một phần của Vinhomes Gallery Giảng Võ, việc tạo ra một không gian xanh mát giúp thư giãn tinh thần hiệu quả giữa chốn đô thị ồn ào, chật hẹp là điều mà chủ đầu tư cân nhắc và không thể bỏ qua. Không gian thoáng đãng, cảnh quan đẹp mắt, không khí trong lành và mát mẻ tạo nên một cuộc sống xanh, một nơi để cư dân muốn trở về sau mệt mỏi, xô bồ cuộc sống là điều lý thú và hấp dẫn nơi đây.

PHỐI HỢP CÂN ĐỐI GIỮA LỢI ÍCH VÀ CÁC GIÁ TRỊ SỐNG CỐT LÕI

Là một CĐT uy tín và dày dặn chuyên môn làm BĐS, tạo ra các môi trường sống chất lượng , ưu việt, tiện nghi và chất lượng luôn là mục tiêu và mong đòi hỏi của Vingroup. Không chỉ đơn thuần là một khu dự án nhà ở, cá dự án chung cư do tập đoàn Vingroup quy hoạch còn đóng góp làm thay đổi diện mạo đô thị Vietj Nam trong các năm Vừa mới đây. Vinhomes Gallery phải nói là chung cư được BĐS Vingroup gửi gắm ước cần này và dự kiến sẽ được ra mắt cuối năm 2017 này.

>>xem chi tiết: http://gallerygiangvo.net/

Trải sang rất nhiều KĐT đã được đưa vào dùng nhiều năm nay như Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City… Tập đoàn Vingroup có rất nhiều chuyên môn với việc tiếp tục đổi mới chỉ từ TK về các dịch vụ quản lý hoạt động. Không ngừng lắng nghe các đóng góp ý kiến chỉ khoảng cá cư dân, những dự án chung cư mới ra liên tục là một bước tietnes hoàn toàn mới, giúp nâng tâm chất lượng sống và tràn ngập những tiện ích dịch vụ giúp tăng cường chất lượng đời sống. Nhãn hiệu Vinhomes luôn gắn liền với suy nghĩ tới những chung cư đảm bảo tất cả tiêu chuẩn cho một cuộc sống mơ ước.

 

VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ – CĂN HỘ PHỤC VỤ CHO CƯ DÂN

Vị trí Vinhomes Gallery Giảng Võ Thực sự cũng là ưu điểm ấn tượng, nằm ngay mặt đường của khu vực TT nội đo là đường Giảng Võ và đường Ngọc Khánh., Chỉ mất 5 phút lái xem là có khả năng giao kết vào trung tâm Hà Nội. Chỉ từ khu đô thị cư dân cực kỳ dễ di chuyển, liên kết đến những phạm vi khác của thủ đô, cũng như những tỉnh thành và ra thế giới sang sân bay Nội Bài, những đường cao tốc.

Những căn hộ hoàn chỉnh sẽ được trang bị có đủ các dụng cụ cao cấp như: sàn gỗ nhập khẩu, trần thạch cao khung xương chìm giật cấp nghệ thuật, điều hòa âm trần, tủ bếp, dụng cụ bếp, thiết bị vệ sinh, nhà tắm, tủ âm tường quân áo, khóa điện toán với camera hiển thị 3 lớp an ninh… Điểm riêng biệt, dự án cũng được TK tần hầm thông nhau trong toàn bộ khuôn viên chung cư giúp đàm bảo thị hiếu gửi coi của toàn bộ cư dân tại chung cư.