Thiết kế căn hộ tại Newtatco Xuân Đỉnh

Thiết kế của căn hộ Newtatco Xuân Đỉnh hiện chưa được thông qua, tuy nhiên khách hàng có thể yên tâm bởi Newtatco từ lâu đã là đơn vị phát triển hàng đầu khu vực. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư kinh nghiệm, khách hàng có thể an tâm về thiết kế sắp được ra mắt thị trường.

Thiết kế tại căn hộ Newtatco Xuân Đỉnh

Thiết kế tại căn hộ Newtatco Xuân Đỉnh

LƯU Ý KHI CHỌN MUA CĂN HỘ TẠI DỰ ÁN NEWTATCO XUÂN ĐỈNH.
Khách hàng chọn mua căn hộ cần lưu ý những điều sau. Những lưu ý không chỉ dành cho khách hàng mua chung cư Newtatco Tây Hồ mà còn dành cho các dự án khác nữa.

Chọn tầng nào thì đẹp ?
Trên thực tế thì chọn tầng là vấn đề đau đầu với khách hàng. Tuy nhiên có những lợi thế nhất định ở các tầng như tầng thấp thì dễ dàng đi lại, tầng cao thì view đẹp và không có bụi côn trùng, tuy nhiên không khí loãng, tầng trung thì giá cao.

Chọn ban công hay cửa.
Trên thực tế chọn ban công là hướng gió, chọn cửa là hướng phong thủy. Nếu muốn căn nhà mát mẻ thì chọn ban công Đông Nam
Thiết kế ra sao thì tốt
Lưu ý thiết kế cần vuông vức, không có không gian thừa và ít góc cạnh trong căn hộ. Căn hộ phải đón gió và ánh sáng nhiều. Thêm yếu tố nữa là về phong thủy như không để vào nhà là nhìn ra ban công hay để cửa phòng đối nhau..