Sự kiện giới thiệu Saigon South Residences

Hơn 1.000 khách hàng tham dự lễ công bố đợt 2 sáng 27/11. Một lần nữa, Saigon South Residences lại gây chú ý với tỷ lệ giao dịch 90% chỉ sau vài giờ.

Hình ảnh tại sự kiện mở bán Saigon South Residences

Hình ảnh tại sự kiện mở bán Saigon South Residences

Như vậy tính đến thời điểm này, gần 900 căn hộ Saigon South Residences đã được tiêu thụ chỉ sau 2 tháng được giới thiệu

Tái diễn cảnh xếp hàng mua căn hộ

Giá bán của Saigon South Residences được công bố trong đợt này là từ 2 tỉ đồng/căn 2 phòng ngủ. Mức giá này tương đương dự án cao cấp đang chào bán trong khu vực nhưng với sự nổi bật về hệ thống tiện ích, thiết kế, dịch vụ quản lý của Saigon South Residences và đặc biệt là uy tín của Phú Mỹ Hưng vượt trội hơn hẳn.

Những yếu tố này cộng với việc dự án áp dụng chính sách hỗ trợ lãi suất 0% trong 28 tháng từ khiến nhiều khách hàng muốn mua căn hộ Saigon South Residences.

Bằng chứng là dù vào ngày Chủ nhật nhưng từ 7h sáng, hàng trăm khách hàng đã xếp hàng làm thủ tục vào khu vực mở bán căn hộ; đến 9h thì khán phòng đã chật kín với hơn 1.000 khách. Và chỉ ba tiếng, 90% số căn hộ trong đợt này đã tìm được chủ nhân, trong đó có 15 người nước ngoài.

Saigon South Residences là dự án được chủ đầu tư phát triển bên ngoài Phú Mỹ Hưng. Trong đó, tòa nhà C có vị trí “view” sông thoáng mát và toàn cảnh Phú Mỹ Hưng ở phía bên kia sông. Vì vậy, đợt mở bán lần này thu hút thêm nhiều khách hàng quan tâm.