Lễ ra mắt Goldcoast Nha Trang

Hơn 600 khách hàng tham gia, hơn 300 khách hàng đăng ký giữ chỗ đã xảy ra tại lễ công bố dự án GoldCoast của Công Ty CP Thanh Yến tại khách sạn Nha Trang Center.

Những con số đó cho thấy xu hướng dịch chuyển mới về thị trường Bình Sơn Ocean Park Ninh Thuận đang được hình thành? Với quy mô gần 1.000 căn hộ, tính đến hiện tại GoldCoast là một trong những dự án quy mô lớn nhất tại Nha Trang.

Toạ lạc tại số 1 Trần Hưng Đạo, cách bãi biển 50m, liền kề Nha Trang Center và trong trung tâm đường Trần Phú, GoldCoast sở hữu vị trí kim cương. Chỉ một bước chân, cư dân tại GoldCoast có thể tiếp cận mọi dịch vụ cao cấp nhất: trung tâm thương mại sầm uất, bar cao cấp, bãi biển trong xanh tuyệt đẹp, tổ hợp các khách sạn 5 sao…

Hình ảnh tại lễ ra mắt Goldcoast Nha Trang

Hình ảnh tại lễ ra mắt Goldcoast Nha Trang

Với quy mô 40 tầng. Đến thời điểm hiện tại, GoldCoast là một trong những dự án có quy mô và chiều cao lớn nhất khu vực trung tâm Nha Trang.

Khi hoàn thiện, dự án sẽ cung cấp hơn 920 căn hộ cao cấp diện tích từ 48 m2 (1PN), 60-70m2(2PN) và 122-138m2 (3PN, mang lại lựa chọn tối ưu cho nhu cầu nghỉ dưỡng. Hơn 80% số lượng căn hộ có view nhìn biển mang đến trạng thái cân bằng giữa nội thất ấm cúng và không khí mát lành từ biển