Kiến tạo nên những giá trị tại thành phố vàng D’ El Dorado

Người kiến tạo nên thành phố vàng D’ El Dorado Phú Thanh ven Hồ Tây là một trong những tập đoàn có tiếng trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Việt Nam – Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Trước D’. El Dorado là một loạt những công trình với cái tên dẫn đầu bằng chữ D’. khác được Tân Hoàng Minh dựng lên tại những khu đất vàng của Thủ đô.

Những thần thoại về thành phố vàng D’ El Dorado

Đó là D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, là D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên, là D’. San Raffles – Hai Bà Trưng, Hàng Bài hay D’. Le Roi Soleil – Quảng An, Tây Hồ. Mỗi một công trình đều mang theo một câu chuyện cho riêng mình, hình thành nên cái hồn của nó, giống như D’. El Dorado ven Hồ Tây gắn liền với huyền thoại về thành phố vàng mất tích bên hồ thánh Guatavita.

 – Nằm liền kề hồ Tây – Hồ điều hòa cho cả thành phố Hà Nội, rõ ràng việc sinh sống tại đây sẽ tạo ra đẳng cấp riêng biệt mà không đâu có được khi việc sinh sống tại đây là ước muốn không chỉ người dân Hà Nội mà còn là ước muốn của rất nhiều người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Tân Hoàng Minh khởi công dự án D’El Dorado Phú Thanh vào quý 3/2016 và đây là cơ hội để sở hữu những căn hộ sát mặt Hồ Tây không còn xa vời với khách hàng, đặc biệt hơn các căn hộ ở đây khách hàng sẽ được sở hữu vĩnh viễn, đây là dự án hiếm hoi tại khu vực này làm được điều này khi mà nhìn sang xung quanh thì chúng ta chỉ tìm được những căn hộ cho thuê dài hạn..

D’ El Dorado Phú Thanh tọa lạc trên nút giao thông huyết mạch

Dự án D’. El Dorado – Tân Hoàng Minh Lạc Long Quan là dự án tiếp theo của Tân Hoàng Minh Group sở hữu vị trí Vàng của Thủ đô. Chung cư D’. El Dorado tọa lạc tại nút giao thông Ngã tư Lạc Long Quân – Võ Chí Công – Nguyễn Hoàng Tôn, đối diện quận ủy Tây Hồ, ngay bên cạnh Hồ Tây lộng gió.

Dự án D’el Dorado Phú Thượng tọa lạc ngã tư giao cắt giữa hai tuyến đường huyết mạch của quận Tây Hồ là đường Nguyễn Hoàng Tôn và Võ Chí Công. Xung quanh dự án D’el Dorado có rất nhiều văn phòng cho thuê, cao ốc sang trọng dành riêng cho người nước ngoài với tầm view ra hồ Tây sẽ luôn tạo ra một cảm giác tuyệt vời nhất cho cư dân nơi đây. …v v

Tiện ích chuẩn hưởng thụ Tiện ích sống cao cấp và đúng nhu cầu ở ngay trong chính tòa nhà mà chưa dự án nào ở khu vực này có thể đem lại nhằm nâng cao chất lượng sống, sự tiện ích cho cư dân sinh sống trong tòa nhà và cung cấp dịch vụ phục vụ khu vực lân cận:

  • Khu sân vườn, đường nội bộ
  • Bể bơi
  • Câu lạc bộ thể thao (Gym, Aerobic)
  • Sân vườn cây xanh trên tầng mái
  • Café – Siêu thị