Không gian rộng mở cho căn hộ An Bình city

Điểm sáng khiến An Bình city tạo được dấu ấn riêng của mình và tạo nên chất lượng cho mỗi căn hộ được coi là khu vườn treo trên không vượt bâc ở những logia rộng rãi, với tầm nhìn trực diện hồ lý do hòa rộng 19ha, tạo nên một không gian Resort cho mỗi căn hộ tại dự án.

Đơn vị tư vấn và thiết kế nhà An Bình city

An Bình city đó là một dự án chung cư cao cấp mang thương hiệu Geleximco, dự án nằm trên một vị trí vàng đắc địa ở cửa ngõ phía Tây thủ đô, nơi giao cắt giữa trục đường Phạm Văn Đồng, đối diện với tào VNPT và KeangNam, nằm lọt giữa khối văn phòng không nhỏ của phía Tây thủ đô.

Với diện tích 2.3ha, nhưng dự án An Bình city được hưởng một diện tích cảnh quan tự nhiên gấp 15 lần so với tiết diện khu đô thị, bao gồm trọn vẹn các tính năng, công viên xanh và hồ điều hòa 19ha. Chính vì vậy, những căn hộ của dự án cũng sẽ được hưởng một không gian với hướng nhìn đầy đủ tiện ích nhất, ôm trọn không gian xanh rộng 36ha của công viên hồ lý do hòa.

 An Bình city

AEDAS là đơn vị tư vấn, thiết kế các căn hộ cho Khu đô thị – Top 5 công ty thiết kế và Kiến trúc nhất thế giới, vì vậy, để sử dụng được cảnh vật thiên nhiên xanh mà khu đô thị chung cư An bình city có được, tập đoàn đã tạo nên các tấm kính trong suốt ở các logia nhằm tạo thành độ mở cho cảnh quan bên trong. Chỉ cần chạm nhẹ, mở cửa bước ra ngoài, chủ nhà sẽ được hòa mình vào không gian mát rượi của gió, của nước, của mùi cỏ cây ngay cạnh.

Logia rộng mở bằng tầm kính trong suốt ở dự án An Bình city

Các Logia của căn hộ đều được kiến trúc thoáng rộng, do vậy chủ nhân căn hộ có thể thoải mái trang trí, bày tríbàn ghế, cây cảnh, hoa dây leo…. Thêm một vài cốc nến hay chùm đèn lung linh, ngay lập tức, ban công dự án An Bình city sẽ được biến hóa thành góc nghỉ ngơi sang chảnh không kém các resort cao cấp nhưng lại nằm lưng chừng trời.

Đứng ở khoảng vườn trên không của mình, giới đầu tư có thể chiêm ngưỡng khung cảnh tràn ngập sắc xanh của công viên, màu xanh dương của hồ điều hòa 19ha ( rộng gấp 1.6 lần hồ Hoàn Kiếm). Những lý do làm nên An Bình city, không gian tình yêu, thơ mộng giữa lòng thủ đô, một Venice riêng của thành phố Hà Nội. ở đây, góc nhìn hồ bát ngát sẽ được cảm xúc rõ nét thông qua những làn gió trong hành, hít hà hương vị của tư nhiên và những căn căn hộ nội đô hàng chục tỷ cũng không thể sở hữu.