dự án ICID Complex lập tức thu hút sự để ý của không ít quý khách

chung cư ICID Complex đang trở thành điểm dừng chân không chê vào đâu được cho đa dạng hộ gia đình an cư bởi sự tiêu chuẩn một khu đô thị kết hợp giữa thiết kế hiện đại, tiện nghi đồng bộ và văn hóa cộng đồng.

Với đặc thù gây dựng là một đô thị vệ tinh, khu Đông Nam đã được quy hoạch vô cùng bài bản và đầu cơ xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại đã cơ bản hoàn thành, như đường Minh Khai, đường Lĩnh Nam, đường Nguyễn Khoái và cầu Vĩnh Tuy… là chưa kể đường vành đai 3 đang được hoàn thiện sẽ góp phần tạo sự thuận lợi trong thời điểm lưu thông.

sức hút của đô thị hiện đại chung cư ICID Complex

công trình phát triển đô thị mới bậc nhất của khu Đông Nam Hà Nội được ra mắt vừa rồi đó là dự án ICID Complex của tập đoàn Vingroup. Dự án được xây dựng theo mô hình khép kín, với quy mô 74.204 m2, gồm 8 tòa nhà đẳng cấp, nhà phố thương mại (shop house), 25 tính năng tiên tiến, khu cảnh quan… tạo nên loạt mô hình đô thị tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nhìn trên bản đồ có thể thấy, ICID Complex Hà Đông sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, gần ngay giao lộ Minh Khai – Kim Ngưu – Tam Trinh – Lĩnh Nam, một mặt hướng tới sông Hồng, còn mặt kia hướng thẳng ra khu sinh thái Vĩnh Hưng trải rộng tầm mắt.

Trong khuôn viên khu chung cư được đầu tư hàng loạt tiện ích như shophouse, Bể bơi trong nhà và ngoài trời, căn hộ hàng, khu mua sắm và đi bộ, siêu cây ánh sáng, vườn BBQ, hệ thống bệnh viện đa khoa, nhà trẻ, khu thể dục thể thao, công viên, trường học…

chuyên biệt, đồi vọng cảnh được thiết kế điểm nổi bật, nằm ngay giữa công trình, đó là một điểm nhấn riêng có của ICID Complex Hà Đông với mục đích mang lại cho người dân một phong cách sống nghỉ dưỡng giữa lòng đô thị. Có thể ví chung cư ICID Complex tương đương như mảnh ghép sau cùng làm nên bức tranh đô thị tuyệt phẩm Đông Nam Hà Nội.

Ngay sau khi giới thiệu ra thị trường, dự án ICID Complex lập tức thu hút sự để ý của không ít quý khách cũng như giới kinh doanh nhà đất. Cuối tháng 6 vừa rồi, hơn 800 giới đầu tư đã tham dự Lễ mở bán tòa nhà Park 2 nằm trong tổng thể khu chung cư chung cư ICID Lê Trọng Tấn và ngay trong một Lễ sáng đã giao dịch thành công gần 300 căn. Đây được xem như là một kỷ lục bán hàng kể từ khi thị trường địa ốc rơi vào cảnh trầm lắng từ năm 2010.

Giới quan sát thị trường đánh giá, kế cận tín nhiệm thương hiệu của Vingroup, chung cư ICID Complex là một khu đô thị đáng để ý để đầu cơ hoặc an cư xét trên đa dạng phương diện như vị trí, quy hoạch, môi trường sống, sự khan hiếm về loại hình, giá bán và chủ đạo sách thanh toán phù hợp cũng như tiềm năng tăng cao chất lượng quá cao trong tương lai…