Dragon Fairy 89 Trần Phú – Xu hướng của cuộc sống hiện đại

Với tốc độ đô thị hóa nhanh như Ngày nay cũng kèm theo khói bụi ô nhiễm nghiêm trọng vì vậy mà định hướng Ngày nay nguời ta luôn kênh đến mang không gian xanh vào cuộc sống gia đình. Dragon Fairy 89 Trần Phú là được thiết kế với thiết kế xanh tuyệt đẹp đáp ứng đúng nhu cầu cuộc sống hiện ở.

Dragon Fairy 89 Trần Phú – Bắt kịp xu thế dự án xanh

Trước tốc độ đô thị hóa nhanh và biến đổi khí hậu đang ngày càng diễn biến phức tạp, phong trào dự án xanh tăng trưởng nở rộ trong những năm gần đây ở quốc tế và VN cũng không nằm ngoài xu thế đó.

Công trình xanh là dự án đạt được hiệu quả cao trong sử dụng năng lượng và vật liệu, giảm đi những tác động xấu tới môi trường, đồng thời được thiết kế để làm ít tối đa các tác động không tốt của môi trường xây dựng đối với sức khỏe con người và môi trường thiên nhiên.

Hiện nay, có nhiều hệ thống ý kiến chuẩn công trình xanh đang được áp dụng như LEED, EDGE, Lotus, Green Mark. Trong đó, EDGE đó là chuẩn dự án xanh của Tổ chức kinh tế thế giới, thuộc Ngân hàng quốc tế. Đây đó là hệ thống chứng chỉ tự nguyện mang tính toàn cầu, được thiết kế cho những thị trường mới nổi, giúp đưa ra những giải pháp thiết kế kỹ thuật hiệu quả cho dự án. EDGE chứng minh rằng các dự án xanh vừa có thể nâng mức lãi xuất, vừa làm ít được mức phát thải carbon. Dự án đạt chuẩn EDGE bắt buộc phải cải tiến được ít top 1 20% mức tiêu thụ năng lượng, nước và vật liệu so với công trình thông thường.

Có thể cho rằng xu hướng“ Xanh” hoá các công trình sẽ là xu hướng chủ đạo của Kiến trúc và xây dựng trên toàn thế giới và Việt Nam cũng đang thực hiện những bước đầu tiên để đạt được mục tiêu này.

Dragon Fairy 89 Trần Phú – Thiết kế tối ưu nhất

Chủ đầu tư vận hành trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, công ty TNHH Cao Ốc 89 luôn hướng tới việc bảo vệ môi trường và sức khỏe người sử dụng vì sự tăng trưởng bền vững cho các công trình của mình. Chính vì vậy, ngay từ những ngày đầu, công trình Dragon Fairy đã được CĐT Công ty TNHH Cao Ốc 89 kênh đến xây dựng theo tiêu chuẩn công trình xanh với sự tư vấn của Công ty thiết kế ARDOR Architects, chủ thầu chuyên biệt tư vấn về dự án xanh ở VN.

Dự án Dragon Fairy là công trình căn hộ, khách sạn trước tiên tại Nha Trang, Khánh Hoà được thiết kế, xây dựng theo chuẩn dự án xanh. Chi phí xây dựng và thiết bị để đạt được tiêu chuẩn xanh EDGE ước tính sẽ tăng cao tổng mức đầu tư đó là 2,9% so với dự án thường thường thường. Tuy vậy, chi phí hoạt động tận dụng công trình xanh sẽ tiết kiệm hơn công trình thông thường, cụ thể, tiết kiệm 25,29% năng lượng, 31,26% nước. Vì thế, chỉ sau 3 – 4 năm vận hành dự án xanh, số tiền tiết kiệm có thể bù đắp vốn đầu tư. Từ năm thứ 5 trở đi và dài lâu về sau tổng lợi nhuận tiết kiệm chi phí điều khiển ngày càng k nhỏ. Khách hàng sẽ là đối tượng hưởng lợi đa dạng bậc nhất khi công trình xanh Dragon Fairy đi vào quản lý với những mức chi phí về điện, nước không đáng kể hơn so với bình thường.

Dragon Fairy 89 Trần Phú mang đến công trình thiết kế xanh góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe của mỗi người trong nhà. Không chỉ không gian xanh mà nơi này còn sử dụng năng Số lượng thiên nhiên từ mặt trời và các nguyên liệu không độc hịa nhằm tạo nên môi trường sống tuyệt đẹp tiện ích và an toàn cho con người.