Có nên đầu tư Newtatco Xuân Đỉnh

ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN NEWTATCO XUÂN ĐỈNH ĐƯỢC KHÔNG ?

Có nên đầu tư vào dự án Newtatco Xuân Đỉnh

Có nên đầu tư vào dự án Newtatco Xuân Đỉnh

Newtatco Xuân Đỉnh hiện chưa được công bố ra thị trường nhưng nhà đầu tư đã để ý và quan tâm đến dự án. Tiềm năng đầu tư vào Newtatco Xuân Đỉnh có tốt không ? Khách hàng có thể tham khảo và đưa ra nhận định cũng như đánh giá của bản thân.

Đầu tư nói đến vị trí.

Các dự án tiềm năng đầu tư cho thuê hay lướt sóng tốt chủ yếu nằm ở vị trí. Một số dự án đầu tư tốt nhất năm 2016 có thể kể đến như Ecolife Capitols, Imperia Garden, chung cư Ngoại Giao Đoàn, Eldorado Phú Thanh..

Chung cư Newtatco Xuân Đỉnh
có vị trí trên địa điểm đẹp nhất của Hà Nội hiện nay là khu vực Tây Hồ với mật độ cây xanh cao, ít công trình công nghiệp và xây dựng. Từ vị trí dự án ta có thể dễ dàng đi đến các khu trung tâm và ngoại thành Hà Nội như Ciputra, Công Viên Hòa Bình, Cầu Nhật Tân, Hồ Tây, bến xe Mỹ Đình, Ngoại Giao Đoàn, sân vận động Mỹ Đình… thông qua các đường lớn là đường Hoàng Quốc Việt, đường Võ Chí Công, đường Xuân Đỉnh, đường Bưởi, đường Phạm Văn Đồng..

Nói đến giá trị tiện ích trong tương lai thì căn hộ chung cư Newtatco Tây Hồ có nhiều lợi thế. Ngay từ bây giờ dự án đã có nhà hàng, trung tâm thương mại, cafe, gym, spa, phòng khám… Không chỉ vậy dự án còn có thể tận dụng lợi thế về vị trí bởi nằm gần Ngoại Giao Đoàn nên có thể tận dụng tiện ích khu này. Ví dụ như là Hồ Điều Hòa, khu mua sắm, công viên cây xanh, bể bơi..