Chung cư Thạch Bàn Lakeside Long Biên Hà Nội

Chung cư Thạch Bàn Lakeside Long Biên Hà Nội là một dự án trọng điểm của thành phố tai Khu vực Quận Long Biên . Vì thế những tiện ích tại đây cũng hiện sức thú vị

Ngày bàn giao của Chung cư Thạch Bàn Lakeside Long Biên Hà Nội đã có

Ngày bàn giao của Chung cư Thạch Bàn Lakeside Long Biên Hà Nội đã có

Một địa điểm để an cư hay một nơi để Lạc Nghiệp cũng chính là Lời khẳng định của chủ đầu tư dành cho khách hàng.  chính vì như vậy căn hộ Thạch Bàn Lakeside thừa khả năng để đưa đến cho dân cư của mình những điều tuyệt vời nhất.

Dự án mới: Chung cư Bohemia Lê Văn Thiêm

Dự án mới: Chung cư Starup Tower Đại Mỗ

 

thiết kế căn hộ Chung cư Thạch Bàn Lakeside Long Biên Hà Nội xứng danh tiêu chuẩn nhà ở cao cấp

theo ý tưởng được đưa ra bởi chủ đầu tư, căn hộ chung cư cao cấp Thạch Bàn Lakeside được thiết kế cùng với 4 tòa nhà hiện đại cao 34 tầng.  để bảo vệ sự bảo đảm an toàn đến móng cũng như việc bài trí tầng thương mại văn minh mang lại cư dân thưởng thức một môi trường sống cao cấp.

tổng cộng chung cư theo dự trù là 998 căn hộ rộng từ 69 đến 221 m2, tương ứng là  nhiều loại căn hộ khá đẹp. Đây là một trong số ít nhiều khu nhà ở tầm trung bình chất lượng cao được lắp full hạ tầng thiết kế bên trong nhập ngoại cai cấp với việc sắp xếp hài hòa và hợp lý cũng như khá đầy đủ đầy đủ.

NGôi nhà tại Chung cư Thạch Bàn Lakeside Long Biên Hà Nội rất thú vị

NGôi nhà tại Chung cư Thạch Bàn Lakeside Long Biên Hà Nội rất thú vị

Đi kèm với những tiện ích tuyệt vời này , thì Chung cư Thạch Bàn Lakeside Long Biên Hà Nội còn có 1 môi trường sống trong mơ nên trải nghiệm trước khi chết

cập nhật tiến độ xây dựng: Căn hộ Mỹ Đình plaza