Chung cư Hateco plaza có những thế mạnh gì

Chung cư Hateco plaza mang trong mình nhiều yếu tố đặc biệt và hoàn hảo. Đến với Hateco plaza quý khách sẽ được tận hưởng đầy đủ tất cả cá yếu tố tuyệt vời đầy hấp dẫn mà chưa từng có. Với vị trí tuyệt vời, tiện ích hoàn hảo, chủ đầu tư uy tín, thiết kế hiện đại … chắc chắn dự án Chung cư Hateco plaza sẽ làm hài lòng quý khách hàng dù khó tính nhất.

Chung cư Hateco plaza là niềm mơ ước của bao nhiêu khách hàng. Nhất là những gia đình muốn có không gian cho cả nhà đông người cùng được hưởng thụ một cuộc sống trọn vẹn và tiện nghi.

Chung cư Hateco plaza sở hữu vị trí đẹp

Chung cư Hateco plaza được hưởng trọn vẹn tiện ích tiêu chuẩn và môi trường sống tự nhiên và trong lành . Dự án nằm tại vị trí trung tâm nên việc di chuyển tới địa điểm du lịch Nằm gần các trường đại học lớn như: Đại học Bách khóa, Đại học Xây Dựng, Đại Học Kinh Tế Quốc Dân,… thuận tiện di chuyển sinh hoạt trong cuộc sống…. vô cùng linh hoạt và thuận tiện.

Không chỉ thu hút bởi vị trí thuận tiện, Chung cư Hateco plaza còn sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông vô cùng hoàn thiện và hiện đại, đáp ứng nhu cầu đi lại của quý khách hàng.

Đến với Chung cư Hateco plaza khách hàng sẽ được đắm mình trong những tiện ích đẳng cấp bậc nhất.
+ Nhà hàng & Bar tích hợp tại dự án
+ Bể bơi Sky Pool đáy kính đua ra không trung
+ Phòng GYM & Fitness tiêu chuẩn quốc tế
+ Khu Spa chuyên nghiệp

Hateco Huỳnh Thúc Kháng được xây dựng bằng chữ tâm

Hai năm qua, Hateco Huỳnh Thúc Kháng đã 2 lần thay đổi phương án kiến trúc, hợp tác với nhiều chuyên gia môi trường và y tế để đưa ra thiết kế tối ưu nhất, mang đến chất lượng sống cao nhất cho cư dân, đặt lợi ích của cư dân lên hàng đầu và đi ngược lại xu hướng xây dựng Trung tâm thương mại để gia tăng lợi nhuận của nhiều Chủ đầu tư.

Dự án hy sinh lợi ích thương mại để xây dựng không gian tiện ích mở thông, giữa sàn tầng 1 bên trong và cảnh quan nội khu, đồng thời hạn chế người ngoài ra vào, đảm bảo không gian sống riêng tư, an toàn cho cư dân. Có thể nói, chỉ có những chủ đầu tư có tiềm lực tài chính vững chắc, luôn đặt chữ Tâm, chữ Tín lên trên lợi nhuận mới có thể đầu tư ứng dụng tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe cho cư dân tại Hateco Huỳnh Thúc Kháng
Hầu hết chúng ta đều chưa thực sự hài lòng về ngôi nhà mình đang ở. Có thể bởi nó xuống cấp, chật chội, khu bạn sống quá nhiều khói bụi và ồn ã hoặc khu nhà nhà thiếu tiện ích. Chung cư Hateco Plaza sẽ không làm quý vị thất vọng. Cư dân sẽ được hòa mình vào thiên nhiên, được sống trong miền xanh giữa thủ đô. Được sống trong không gian mà ai cũng hằng mơ ước. Chung cư Hateco Plaza hứa hẹn sẽ trở thành điểm sáng và nổi bật nhất khu vực Đống Đa