Căn hộ Newtatco Xuân Đỉnh

Tiện ích bậc nhất tại Khu Căn hộ Newtatco Xuân Đỉnh

Dự án Newtatco Xuân Đỉnh là một dự án bất động sản khác tiếp nối các dự án căn hộ chung cư Newtatco trước. Nằm ở vị trí đắc địa về thiên nhiên, sở hữu nhiều tiện ích cơ bản và độc nhất, đây hẳn sẽ là một cư trú tuyệt vời cho cuộc sống hiện đại.

Hạ tầng vật chất Căn hộ Newtatco Xuân Đỉnh là duy nhất

Hạ tầng vật chất Căn hộ Newtatco Xuân Đỉnh là duy nhất

  1. Vị trí giao thông thuận lợi của chung cư Newtatco Xuân Đỉnh

Nằm ngay trên địa phận quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội, được coi là trung tâm phát triển kinh tế- chính trị. Dự án được tận dụng mọi giá trị sống hoàn hảo từ hạ tầng của khu đô thị. Chưa kể đến việc, giao thông di chuyển vô cùng tiện lợi đến các vùng lân cận nói chung và thành phố nói riêng.

Đồng thời là hàng loạt các tiện ích bên ngoài chung cư đáp ứng đủ yêu cầu sử dụng của cư dân mà chỉ tốn từ 10- 25 phút di chuyển: sân bay Nội Bài, Hồ Tây, các trường học từ mầm non đến cấp Đại học, bến xe Mỹ Đình…

  1. Thông tin về mua bán Căn hộ Newtatco Xuân Đỉnh

Tùy vào diện tích và nội thất cao cấp bên trong mà căn hộ có những mức giá khác nhau, tuy nhiên mức giá chỉ dao động từ 28 triệu đồng/ m2 đã bao gồm thuế VAT, đây cũng là một mức giá không tổn phù hợp hơn cho các tiện ích mà cư dân có thể được hưởng thụ sẽ được trình bày ngay ở phần sau. Ngoài ra, tiến độ thanh của những Căn hộ Newtatco Xuân Đỉnh được chia thành 6 đợt thanh toán vô cùng linh hoạt và tiện lợi cho khách hàng.

Với tiện ích đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của mọi khách hàng với vị trí “vàng” có thể nhìn thẳng ra sông Hồng và Hồ Tây lộng gió. Dự án dù đến tận năm 2019 mới ra mắt, nhưng sẽ có điều kiện nhanh chóng trở thành một cơn sốt trên thị trường bất động sản.

An ninh tuyệt đối tại Căn hộ Newtatco Xuân Đỉnh

An ninh tuyệt đối tại Căn hộ Newtatco Xuân Đỉnh

  1. Tiện ích Hạ tầng có tại khu tổ hợp Newtatco Xuân Đỉnh

Dự án Newtatco Xuân Đỉnh đem đến không gian sống hoàn hảo với tiện ích tuyệt vời và dịch vụ tốt nhất cho tất cả cư dân sinh sống. Với lợi thế lớn về trung tâm thương mại gần chung cư với các gian hàng dịch vụ, nhà hàng, cửa hàng mỹ phẩm của thương hiệu nổi tiếng, cùng khuôn viên cây xanh với công viên bao quanh chung cư trải dài và hàng loạt các tiện ích giải trí khác như: quán cafe, phòng tập gym, trung tâm spa, bể bơi,…đây quả là một thiên đường cho cuộc sống.

Đặc biệt, với những hộ gia đình có con trẻ đang cần phát triển đầy đủ cả về thể lực và tri thức thì môi trường sống này không thể có gì so sánh được. Con em bạn sẽ được học và phát triển trong môi trường giáo dục lý tưởng từ các ngôi trường quốc tế: trường Quốc tế Singapore, trường song ngữ Quốc tế Hà Nội, trường mầm non Sunshine House,…tất cả đều dạy dưới đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp trong nước và quốc tế đều có tại Căn hộ Newtatco Xuân Đỉnh .