Biệt thự BRG Coastal City sử dụng nhằm ưu việt tự nhiên

biệt thự BRG Coastal City vừa mở bán nhưng đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư để ý với hơn 300 nhà đã được giao dịch thành công trong Lễ mở bán thứ nhất tại khách sạn Melia (Hà Nội).

tiếp nối thành công của biệt thự liền kề BRG Coastal City giai đoạn 1, tập đoàn đầu tư Vingroup tiếp tục quyết định thế mạnh của mình trong dự án quá trình 2 với tên gọi biệt thự BRG Coastal City với các tính năng hoàn toàn mới lạ cùng phong cách sống hiện đại hứa sẽ mang tới cuộc sống tuyệt mỹ cho cư dân nơi này.

Vị trí địa lý thuận lợi của dự án BRG Coastal City

Biệt thự BRG Coastal thuộc khu chung cư BRG Coastal City Hải Phòng, được đánh giá là dự án có vị trí địa lý thuận lợi. Dự án đã được quy hoạch ở cửa ngõ chính Đông Nam thành phố Hà Nội, các trung tâm trung tâm thành phố bên cạnh 4 km về phía Nam,gần cầu Vĩnh Tuy. Gắn kết với cửa ngõ phía Tây vào thành thị bằng hộ thống đường cao tốc trên cao hiện đại.

căn hộ dự án BRG Coastal City được thiết kế hiện đại, nội thất vip đẳng cấp

Được thửa hưởng những thế mạnh của BRG Coastal City quá trình 1, biệt thự liền kề BRG Coastal City với Kiến trúc quá đặc biệt, sử dụng tính năng nhằm ưu việt hóa tự nhiên, những căc hộ được Kiến trúc xẻ khe bảo đảm những phòng đều được đó ánh sáng tự nhiên. Cùng với là nội thất, các thiết bị gắn tường ở đây đều đó là những thương hiệu đẳng cấp, tiên tiến và sang trọng.

tiết diện nhà BRG Coastal City nhiều

Với quy mô Kiến trúc tòa gồm 34 tầng, mỗi tầng Kiến trúc 18 căn hộ, cho ta thấy mật độ nhà tại tòa Park Hill BRG Coastal City Hải Phòng cực kỳ thông thoáng. Đặc biệt, những nhà tại tòa được thiết kế tiết diện nhiều từ 1 – 4 phòng ngủ, Diện tích 53m2 – 151.4m2 đem đến đa dạng sự lựa chọn cho quý khách hàng.

Cuộc sống tiện nghi, môi trường thân thiện với thiên nhiên

Ngoài những tiện nghi được thừa hưởng ở dự án biệt thự BRG Coastal City thời điểm 1 như: dịch vụ tại TTTM VCMM, như khu mua sắm, khu ẩm thực, khu vui chơi thư giãn hấp dẫn như thủy cung, rạp chiếu phim, hệ thống giáo dục liên cấp đạt chuẩn quốc tế, hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế…Cư dân ở dự án BRG Coastal City Hải Phòng còn được trải nghiệm với lối sống resort trong lòng thủ đô với đồi Vọng Cảnh, Vườn nướng BBQ, hồ bơi ngoài trời,…Tại đây, người dân sẽ được hưởng một cuộc sống tiện ích nhưng không xa rời với thiên nhiên.