Biệt thự BRG Coastal City có tỷ lệ phân chia doanh thu cao bậc nhất

BRG Coastal City thuộc dòng thương hiệu công trình cao cấp dành riêng cho những công trình phức hợp khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng với dịch vụ đẳng cấp 5 sao của tập đoàn đầu tư Vingroup.

Với EXP trong lĩnh vực xây dựng các công trình cao cấp ở VN như KĐT Vinhomes Times City, Times City Park Hill (đang xây dựng và mở bán), Royal City, Vimhomes Reverside,…

lợi ích của các cư dân khi đầu cơ vào biệt thự BRG Coastal City

biệt thự liền kề BRG Coastal City đó là tổ hợp các công trình tiếp theo của tập đoàn lớn Vingroup tạo lạc tại các bãi biển đẹp được cho là đẳng cấp nhất hành tinh ở Đà Nẵng, Nha Trang, đảo Phú Quốc. Với nhu cầu đem đến những khu nghỉ dưỡng, cuộc sóng mơ ước và đem đến cơ hôi đầu tư tuyệt mỹ ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

Để chủ đầu tư rất dễ dàng nắm bắt được thời cơ đầu cơ này, tập đoàn Vingroup sẽ tổ chức “Cơ hội đầu tư hấp dẫn bậc nhất 2015” vào ngày 10/5 tới tại khách sạn Daewoo, thủ đô Hà Nội.

tại sự kiện này, các nhà đâu tư sẽ được trang bị trọn vẹn thông tin cũng như biết rõ phương án, lợi ích đầu tư vào BRG Coastal City. Vùng lân cận những phân tích của những chuyên gia về thị trường địa ốc trong thời gian đến, về môi trường kinh tế vĩ mô, về luật kinh doanh sửa đổi.

những nhà đâu tư sẽ được nghe về mô hình đầu cơ của tập đoàn đầu tư Vingroup, với các biệt thự BRG Coastal City đã được bán, Vingroup cam đoan sẽ vận hành và cho thuê dà hạn với doanh thu tối thiểu 8%/năm tính cộng theo biên độ trượt giá của đồng tiền đầu tư trong thời hạn 10 năm hoặc chia sẻ tối đa 85% doanh thu từ việc cho thuê lại nhà biệt thự của chủ đầu tư. So với mặt bằng chung về tỷ lệ phân chia lợi nhuận trong những dự án biệt thự nghỉ dưỡng trên toàn quốc, biệt thự BRG Coastal City có tỷ lệ phân chia doanh thu cao nhất và là duy nhất trên thị trường Hiện nay.

Ngoài những lợi nhuận hấp dẫn trên, chủ đầu tư còn được hưởng những quyền lợi đáng chú ý từ ngân hàng đó là đối tác chiến lược của tập đoàn đầu tư Vingroup như: hỗ trợ vốn vay đến 70% chất lượng biệt thự lên tới 25 năm, được lựa chọn phương thức trả gốc sau 12 tháng hoặc sau 24 tháng, miễn phí trả nợ trước hạn tối đa lên đến 12 tháng. Đáng chú ý, người mua còn được ngân hàng xác nhận phê duyệt và trả lời về khoản vay trong vòng 12 giờ.

Với các chính sách quà tặng như vậy, nhiều chuyên gia kinh tế, giới phân tích Bất Động Sản tin rằng, các biệt thự BRG Coastal City thuộc TĐ Vingroup sẽ trở thành hạng mục đầu tư hấp dẫn top 1 trong phân khúc thị trường BĐS nghỉ dưỡng của VN Ngày nay