Biệt thự Bãi Kem – Kì quan tiếp theo của Sun Group

Biệt thự Bãi Kem – Tuyệt tác Biệt thự nghỉ dưỡng tiếp theo của Tập đoàn Sun Group, được xây dựng một cách khéo léo, sáng tạo, nhằm giữ lại tối đa không gian thiên nhiên yên bình của Bãi Khem. Với chủ đề xây dựng: “Báu vật của Trời” , Sun Group hi vọng dự án này sẽ đem đến cho quý khách hàng những phút giây nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất, đắm mình vào thiên nhiên Phú Quốc, hưởng thụ vẻ đẹp tuyệt tác từ “Báu vật của Trời” – Bãi Kem.

Như vậy, với các chính sách bán hàng hấp dẫn và những xác nhận ưu đãi mà chủ sở hữu đưa ra cho từng quý khách thì Premier Residences Phú Quốc chính là một cơ hội đầu tư không nhỏ với mức sinh lợi nhuận an toàn mà hiệu quả.

Trảu nghiệm 7 ngày thú vị cùng Biệt thự Bãi Kem

Ngay sau khi hoàn thành ký hợp đồng, chủ sở hữu được tặng một chương trình trải nghiệm tuyệt tác cùng Sun Group với tổng giá trị lên tới 250 triệu đồng. Chủ có được biệt thự có thể lựa chọn chương trình du lịch trọn gói 6 ngày 5 đêm ở Mỹ cho 2 người hoặc chương trình tận hưởng tuyệt tác trọn gói với một đêm tại biệt thự 2 hoặc 3 phòng ngủ cao cấp Hibiscus, Frangipani hoặc Ixora – thuộc khu nghỉ dưỡng đẳng cấp Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort và 2 đêm ở nhà ở nghỉ dưỡng sát biển Premier Village Danang Resort.

Song song cùng tỷ suất doanh thu cao và bền vững, chủ nhân biệt thự Kem Beach Resort sẽ được nghỉ 15 đêm miễn phí ngay tại biệt thự mình sở hữu hay chọn quy đổi ra số lượng phòng ở từng khu nghỉ dưỡng cao cấp giống do Sun Group đó là chủ đầu tư. Ngoài ra, chủ nhân biệt thự nghỉ dưỡng phát triển thành thành viên Câu lạc bộ Sol Club dành cho các nhà đầu tư thân thiết của Sun Group có thời cơ miễn phí, giảm thiểu giá từng dịch vụ vui chơi thư giãn, nghỉ dưỡng trong hệ thống do Sun Group làm chủ thầu.

Gần kề các ưu đãi vượt trội của dự án là những chính sách quà tặng khu kinh tế của Phú Quốc nhằm nâng cao doanh thu cho từng chủ sở hữu: với chủ yếu sách miễn thuế thu nhập trong suốt vòng đời Khu đô thị, giảm thuế thu nhập của doanh nghiệp xuống 10% thay vì 28%… Đồng thời, với khả năng hấp dẫn hành khách tại Phú Quốc luôn gia tăng bởi thế cung cầu nghỉ dưỡng cũng nâng cao khiến thời cơ sinh lợi nhuận thêm vững bền.

Tại vùng lân cận phía bắc của đảo Phú Quốc còn có cụm đảo Hòn Thơm, đó là một thắng cảnh rất nổi tiếng của Phú Quốc. Ở đây bạn có thể lặn ngắm san hô, xem từng khu nuôi trồng thủy sản của ngư dân, khu nuôi ngọc trai… Cách Hòn Rơm khoảng 10 phút đi tàu, bạn có thể được xem làng câu mực rất nổi tiếng tại Phú Quốc.

Suối Tranh tạo nên từ nhiều dòng suối nhỏ, len lỏi thông qua rừng cây khe núi, có nước từ tháng 6 – tháng 9 hằng năm. Ở đây có phong cảnh tư nhiên đẹp với hoa cỏ, núi rừng, biển và suối, đó là địa điểm tổ chức cắm trại, dã ngoại thú vị. Đến đây, vị khách có thể dựng lều bên bờ suối để nghỉ ngơi và tham gia nhiều vận hành dã ngoại nổi bật.